Trường TH Tân Thành tổ chức thi giao lưu học sinh lớp 5 năm học 2019-2020

Vào lúc 7 giờ 30; ngày 26 tháng 10 năm 2019, trường TH Tân Thành A3 đã tổ chức thi giao lưu cho học sinh lớp 5 cấp trường năm học 2019-2020, đến dự có cô Nguyễn Thị Nhị- Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng tất cả thầy, cô giáo dạy lớp 5, giáo viên bộ môn và học sinh lớp 5 của trường có mặt tham dự.

5cô Nguyễn Thị Nhị -PHT đọc quyết định thành lập BGK, tổ trọng tài.

Mở đầu phần thi là phần “trưng bày vở sạch chữ đẹp” của cả 4 lớp với nhiều cách trưng bày đẹp mắt, thu hút, đồng thời các quyển tập được các lớp tuyển chọn, bảo quản rất cẩn thận. Được biết, năm học 2019-2020 theo kế hoạch hội thi “Giao lưu học sinh” của PGD huyện Tân Hồng không có phần thi trưng bày, tuy nhiên BGH nhà trường vẫn tổ chức với mục đích duy trì phong trào viết chữ đẹp của nhà trường, đồng thời làm gương cho các lớp noi theo.

Ảnh các em đang trưng bày sản phẩm của lớp mình

Phần thi trò chơi được ban tổ chức chuẩn bị chu đáo, với các trò chơi trí tuệ như ghép hình và trò chơi thổi bóng trên ly thể hiện sự nhanh nhẹn, mang tính đồng đội.

ảnh trò chơi “ghép hình” của các em học sinh

1ảnh trò chơi “thổi bóng trên ly” tiếp sức cùng đồng đội

Kết thúc cả 2 phần thi, đội 5A2 về nhất, đồng thời ban tổ chức cùng thầy, cô đã quan sát và lựa chọn được 7 em học sinh ở cả các lớp để ôn luyện thành lập đội dự thi cấp huyện sắp tới.

Một số ảnh hoạt động khác:

20191026_093949