Trường TH Tân Thành A3 tổ chức “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019.

Vào lúc 7 giờ 15 phút, ngày 11 tháng 11 năm 2019, trường Tiểu học Tân Thành A3 đã tổ chức hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019. Đến dự có ông Huỳnh Thanh Cộng- trưởng công an xã Tân Thành A, ông Nguyễn Phước Thuận- phó công an xã Tân Thành A, ông Phạm Văn Thu- trưởng ban cha, mẹ phụ huynh học sinh của trường. Về phía nhà trường có thầy Lê Quang Sĩ- Hiệu trường nhà trường, cô Nguyễn Thị Nhị- Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Quốc Dũng- Chủ tịch CĐ trường cùng tất cả quý thầy, cô giáo và hơn 300 em học sinh ở điểm Cả Cái có mặt tham dự.

20191111_074017

Thầy Nhe -TPT đội giới thiệu khai mạc buổi tuyên truyền

Tại buổi hưởng ứng; em Nguyễn Thị Bích Trâm học sinh lớp 5A2 đại diện cho liên đội trường TH Tân Thành A3 thông qua bài viết cảm nghĩ về “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019 của học sinh nhà trường.

20191111_074458

Đ/c Cộng- Trưởng Công an xã phát động tuyên truyền cho các em

Đại diện lãnh đạo địa phương; ông Huỳnh Thanh Cộng- trưởng công an xã Tân Thành A đã triển khai thông điệp “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại!”  tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2019 đến mọi người, đặc biệt là các em học sinh trong nhà trường. Trong đó, tập trung các hoạt động tuyên truyền cảnh báo hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông, nguyên nhân và các nguy cơ gây tai nạn giao thông, từ đó nâng cao trách nhiệm, ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông. Đồng thời; toàn thể khách dự, lãnh đạo, thầy cô giáo và các em học sinh đã dành 1 phút tưởng niệm các nạn nhân nhân tử vong do tai nạn giao thông.

20191111_080843

ảnh thầy, cô, khách dự cùng học sinh tưởng niệm các nạn nhân tử nạn do tai nạn GT

Kết thúc buổi hưởng ứng, thầy Lê Quang Sĩ- hiệu trưởng nhà trường đã đại diện giáo viên và học sinh cảm ơn quý đại biểu và khách dự đã cùng nhà trường hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” đồng thời giáo dục nhắc nhỡ các em học sinh và gia đình các em nên chấp hành luật an toàn giao thông, nhằm giúp ích cho bản thân và xã hội.

20191111_080613

thầy Lê Quang Sĩ -HT nhà trường phát biểu tại buổi tuyên truyền