Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho 01 giáo viên và 01 Phó Hiệu trưởng theo nghị định 108

         Thực hiện quyết định về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo nghị định 108 của chính phủ.  Ngày 27/11/2020, Trường TH Tân Thành A3 đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cô Nguyễn Thị Nhị – P.Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Thu Huyền- giáo viên lớp 2A2 về nghỉ hưu trước tuổi theo chế độ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Quang Sĩ – Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

         Trong buổi gặp mặt, chia tay, đồng chí Lê Quang Sĩ – Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt nhà trường đã ôn lại quá trình công tác và những đóng góp của 02 cô đối với sự phát triển của nhà trường. Cả 02 Cô đều có dày kinh nghiệm trong công tác dạy học cũng như quản lý, được nhiều thế hệ lãnh đạo cấp trên ghi nhận, tôn trọng, có uy tín trong các đơn vị,  Bằng tình cảm trân trọng, chân thành, tập thể giáo viên trường đã gửi gắm những tình cảm, chia sẻ những tâm tư đối với 02 Cô trong thời gian công tác tại trường đồng thời đại diện nhà trường thầy Lê Quang Sĩ đã trao quyết định, kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục và trao quà lưu niệm hết sức ý nghĩa của nhà trường đến cô Nguyễn Thị Nhị và cô Nguyễn Thị Thu Huyền.

kjh

Trao quyết định, kỉ niệm chương và quà lưu niệm cho 2 cô

Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến; Ban giám hiệu, Công đoàn, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường ghi nhận và cảm ơn những công lao to lớn mà 02 Cô đã cống hiến cho sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của nhà trường hơn 30 năm qua.

3

               sdg

  Tập thể giáo viên trường ảnh chụp lưu niệm cùng 02 cô

           Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên. Sau buổi lễ; đại diện công đoàn trường Đ/c Nguyễn Quốc Dũng CTCĐ đã mời 02 Cô cùng tất cả quý thầy, Cô dự buổi tiệc liên hoan chúc mừng sự đóng góp của 02 cô trong suốt thời gian Công tác, đồng thời chụp nhiều ảnh lưu niệm.

fd

Tác giả: Trường Giang

Nguồn: TH Tân Thành A3