Trường Tiểu Tân Thành A3 tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

        Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2020 trường Tiểu học Tân Thành A3 đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020.

        Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu Lâm Quốc Khanh – Bí thư chi bộ ấp Cả Cái, ông Phạm Văn Thu – đại diện hội cha mẹ học sinh, phụ huynh học sinh cùng các thầy cô giáo và hơn gần 500 em học sinh trong trường.
d

Hình ảnh: khách dự và học sinh làm lễ 20/11

Trong diễn văn khai mạc, đ/c Lê Quang Sĩ – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11 và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, trao kỉ niệm chương ” Vì sự nghiệp Giáo dục” cho 3 Thầy Cô, phát giấy khen cho 4 giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, đồng thời; động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

        dfg

Thầy Lê Quang Sĩ- Hiệu trưởng nhà trường đọc bài phát biểu

Bên cạnh đó; Nhà trường đã phát động nhiều phong trào kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam sau buổi lễ như hội thi cắm hoa, vẽ tranh chủ đề “Thầy Cô của em” và phát động phong trào làm thơ về Thầy, Cô được đông đảo các lớp tham gia.

wq

Hình ảnh Thầy, Cô và phụ huynh chụp ảnh kỉ niệm cùng tác phẩm cắm hoa

            Buổi kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô – những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

hg

Đ/c Lâm Quốc Khanh- BT ấp Cả cái trao giấy khen CSTĐ cho 4 giáo viên

2

Trao kỉ niệm chương ” Vì sự nghiệp Giáo dục” cho 3 Thầy Cô

dsa saa

Hình ảnh buổi cắm hoa

Tác giả: Trường Giang

Nguồn: TH Tân Thành A3