Học sinh trường TH Tân Thành A3 trở lại học sau dịch, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch

          Ngày 6 tháng 3 năm 2021,  học sinh trường TH Tân Thành A3 đã quay lại trường sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19. Công tác bảo đảm phòng chống dịch của nhà trường được thực hiện nghiêm túc.

        Cụ thể: tất cả các học sinh khi tới trường đều thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch như: đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào trường…

ss

Ban Giám hiệu nhà trường đã phối hợp cùng phụ huynh học sinh bổ sung thiết bị, vật tư y tế để bảo đảm an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại trường như hệ thống cấp nước sạch, xà phòng, dung dịch sát khuẩn tay, khẩu trang, dụng cụ đo thân nhiệt…

Hiệu trưởng Lê Quang Sĩ cho biết thêm, song song với công tác phòng chống dịch bệnh, để giúp học sinh trở lại với nhịp độ học tập trên lớp sau thời gian nghỉ dịch, các thầy cô sẽ dành thời gian hướng dẫn các em ôn tập, củng cố lại kiến thức. “Nhà trường yêu cầu các giáo viên thực hiện nghiêm túc các nội dung học tập đối với học sinh, tuyệt đối không được cắt xén chương trình” – ông khẳng định.

ii

Tại Trường THPT Phan Đình Phùng, nhà trường yêu cầu tất cả các học sinh thực hiện đo thân nhiệt trước khi đến trường, thực hiện 5K về phòng chống dịch. Các nội dung này được nhà trường thường xuyên nhắc nhở trên các kênh thông tin giữa nhà trường với phụ huynh và học sinh.

         Qua ghi nhận cho thấy, công tác chuẩn bị để đón học sinh quay trở lại trường được các nhà trường  thực hiện nghiêm túc, khoa học trên cơ sở tuân thủ các quy định phòng, chống dịch Covid-19 của PGD và Uỷ ban nhân huyện Tân Hồng chỉ đạo.

Tác giả: Trường Giang

Nguồn: TH Tân Thành A3