Công tác chuẩn bị của nhà trường đón học sinh vào học sau nghỉ dịch Covid-19

            Dự kiến vào ngày 6-3, Trường Tiểu học Tân Thành A3 sẽ đón gần 500 em học sinh trên địa bàn xã sẽ đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19. Đến thời điểm này, tất cả đã được nhà trường sẵn sàng phương án cho học sinh trở lại trường theo sự chỉ đạo của PGD huyện Tân Hồng.

          Đến thời điểm này, nhà trường đã chuẩn bị chu đáo các phương án phòng, chống dịch Covid-19. Các công việc dọn vệ sinh, khử khuẩn và trang bị các vật dụng như khẩu trang, nước rửa tay, máy đo thân nhiệt, làm thêm nhiều vòi nước rửa tay có xà phòng cho học sinh đã được tập thể giáo viên, nhân viên của trường chuẩn bị sẵn sàng để đón học sinh trở lại trường.

dd

Nhà trường lắp thêm 10 vòi rửa tay có xà phòng cho học sinh khử khuẩn

Với phương châm bảo đảm môi trường an toàn sức khỏe cho học sinh khi đi học trở lại, lãnh đạo trường Tiểu học Tân Thành A3 quyết liệt chỉ đạo giáo viên chủ động phối hợp chặt chẽ với trạm y tế Xã xây dựng kế hoạch bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho học sinh, xây dựng phương án phòng, chống dịch bệnh. Yêu cầu nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho học sinh chủ động trong công tác phòng, chống dịch. Yêu cầu các đơn vị trực thuộc tăng cường theo dõi, cập nhật đối tượng, khai báo y tế khi học sinh đi học trở lại; thực hiện nghiêm, trung thực việc khai báo y tế sau khi có học sinh từ các vùng dịch trở về ( nếu có).
hh

Ban kiểm tra phòng chống dịch bệnh của xã đến kiểm tra công tác chuẩn bị

của trường

Công tác chuẩn bị của nhà trường được đoàn kiểm tra phòng chống dịch bệnh cấp trân kiểm tra và đánh giá cao, trên tinh thần thực hiện với trách nhiệm bảo vệ sức khỏe an toàn cho học sinh và cộng đồng, góp phần phòng chống dịch.
 

Tác giả: Trường Giang

Nguồn:TH Tân Thành A3