Trường TH Tân Thành A3 tổ chức buổi tập huấn ATGT cho cán bộ giáo viên, nhân viên năm 2019

        Ngày 13 tháng 12 năm 2019, tại phòng học lớp 5A2 trường TH Tân Thành A3 đã tổ chức buổi tập huấn về ATGT và kĩ năng đội mũ bảo hiểm cho tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên của trường.

20191213_142847

Hình ảnh lớp tập huấn ATGT năm 2019 của trường

Tại buổi tập huấn, các thầy, cô của trường đã được thầy Bùi Tấn Nam- báo cáo viên (được trường cử đi tập huấn tại tỉnh Đồng tháp) mang đến những thông tin về tình hình giao thông hiện nay, hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, cách xử lý các tình huống bất ngờ khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên đường … Ngoài ra  còn được thực hiện một số bài kiểm tra về luật ATGT và xử lý tình huống. Buổi tập huấn còn hấp dẫn với những trò chơi giao lưu, kiểm tra kiến thực ATGT cùng những phần quà hữu ích.

20191213_150111

Hình ảnh đại diện giáo viên lên độii mũ bảo hiệm thị phạm trong buổi tập huấn

Buổi tập huấn đã trang bị cho quý thầy, cô những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn thật tốt, để đảm bảo an toàn cho mình cũng như tuyên truyền kiến thức lái xe an toàn đến người thân, bạn bè nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác đảm bảo ATGT với mục tiêu nâng cao nếp sống văn hóa của người dân khi tham gia giao thông, giảm thiểu đến mức tối đa các vụ tai nạn giao thông, tạo thói quen hành vi đúng đắn khi tham gia giao thông.

Tác giả: Trường Giang

Nguồn: TH Tân Thành A3