Trở về mái trường xưa của Cô phó Hiệu trưởng Nguyễn Kim Phượng

Vào lúc 8 giờ ngày 11 tháng 5 năm 2021, tại Hội trường PGD huyện Tân Hồng đã diễn ra buổi trao quyết định cho Cô Nguyễn Kim Phượng Phó Hiệu trưởng trường TH Tân Phước đến làm việc giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường TH Tân Thành A3.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nên buổi trao quyết định diễn ra đơn giản. Đến dự có thầy Nguyễn Tấn Công -Trưởng phòng GD huyện Tân Hồng, thầy Trịnh Hoàng Phi- chuyên viên PGD, cùng Hiệu trưởng và Công đoàn của 2 trường TH Tân Phước và TH Tân Thành A3.

nhan quyet dinh PHT

Ảnh cô Nguyễn Kim Phượng nhận quyết định

Cô nguyễn Kim Phượng được sinh ra và lớn lên tại huyện Nha Mân – Đồng Tháp. Nhưng đã có hơn 30 năm gắn bó và công hiến cho sự nghiệp phát triển giáo dục tại địa bàn xã Tân Thành A của huyện Tân Hồng. Năm 1991; cô Phượng được bổ nhiệm về trường TH Tân Thành A3 công tác được khoảng 03 năm đến năm 1994 Cô được tập thể anh em trong đơn vị và cấp trên bổ nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng nhà trường, đến năm 2015 cô được điều động đế làm việc tại trường TH Tân Phước. Và hiện tại theo nguyện vọng của Cô muốn được về trường cũ nơi mà cô đã có nhiều kỉ niệm, gắn bó với anh em đồng nghiệp trong suốt những quảng đường dài khó khăn về mọi mặt. Cảm thông cho ý nguyện của Cô, đồng thời thuận tiện cho việc bổ sung nhân sự khuyết 1 phó hiệu trưởng của trường TH Tân Thành A3, Nên cấp trên đã thống nhất điều động cô về giữ chức vụ P Hiệu trưởng trường TH Tân Thành A3 để Cô thuận tiện và yên tâm công tác.

Khi biết được tin cô Phượng được chuyển công tác về trường, thầy cô ai nấy cũng vui mừng hoan nghên, nhất là những giáo viên đã từng làm việc và có tuổi đời vượt khó cùng Cô. Thông qua đó; làm cho Cô cảm thấy vui và ấm lòng khi được trở về nơi mà mình đã từng có một quảng đường dài cống hiến và nay được tiếp tục cống hiến và phát triển nền giáo dục xã nhà, Cô lấy làm niêm vui, tự hào, Cô hứa sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn:TH Tân Thành A3