Trường TH Tân Thành A3 tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020

Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 05 tháng 9 năm 2019, tại điểm chính Cả Cái trường TH Tân Thành A3 đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

van nghe mo manẢnh văn nghệ của học sinh mở đầu buổi khai giảng năm học 2019-2020

Khai mạc buổi lễ có rất nhiều tiết mục văn nghệ của tập thể các em học sinh của trường nhằm tăng niềm vui và sôi động cho buổi lễ.

chao co 2

Ảnh chào cờ nghiêm trang đón năm học mới 2019-2020

Dự buổi khai giảng năm học 2019-2020 có đồng chí Nguyễn Thái Hoà – đảng ủy viên, phó chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Tân Thành A. Đồng chí Khanh- bí thư ấp Cả Cái, thầy Lê Quang Sĩ- Hiểu trưởng nhà trường cùng tất cả quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và gần 500 em học sinh có mặt trong buổi lễ.

lanh dao xa phat bieuẢnh đ/c Nguyễn Thái Hòa- Phó CT mặt trận xã phát biểu chỉ đạo

HT phat bieuẢnh thầy Lê Quang Sĩ- HT nhà trường đọc diễn văn khai mạc

hs phat bieuẢnh học sinh của trường phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai giảng năm học mới

Nhân buổi lễ khai giảng năm học mới, nhà trường đã phát tặng nón cho tất cả các em học sinh lớp 1 của trường do công ty Honda Việt Nam tài trợ. Các em rất vui mừng và háo hức đón nhận, đồng thời cam kết sẽ đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

tang non BHẢnh học sinh lớp 1 được tặng nón bảo hiểm

Buổi lễ kết thúc thành công với những lời vỗ tay vang dội đồng thời giao lưu chụp ảnh kĩ niệm cùng nhau.

chup ki niem 1Ảnh chụp kỉ niệm của lãnh đạo nhà trường cùng khách dự

ki niem 2Ảnh kỉ niệm năm học 2019-2020 của tập thể  cán bộ Gv, Nv của trường