Trường TH Tân Thành A3 tổ chức khai giảng năm học 2020-2021

Vào lúc 7h30 sáng nay 5/9, gần 500 học sinh các lớp học của trường TH Tân Thành A3 tưng bừng dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Mùi- chuyên viên PGD Tân Hồng, đồng chí Phạm Minh Bạch- Đảng ủy viên, chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Tân Thành A, cùng lãnh đạo nhà trường, tâp thể giáo viên, phụ huynh và học sinh có mặt.

Đ/C Nguyễn Văn Mùi- Chuyên viên PGD đọc thư Chủ tịch nước

Tại Lễ khai giảng, thầy và trò trường TH Tân Thành A3 được nghe đọc thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi các em học sinh nhân ngày khai trường, thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, UBND huyện Tân Hồng yêu cầu phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các Trường tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 với nội dung, hình thức ngắn gọn, trang trọng, hiệu quả, tạo không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai giảng nhưng phải đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Các nhà trường đã xây dựng phương án khai giảng đảm bảo ưu tiên cho 100% học sinh đầu cấp, các khối lớp còn lại cử đại diện dự lễ khai giảng tại sân trường, số còn lại tập trung trước lớp học hoặc trong lớp học theo hình thức phù hợp.

Thầy Lê Quang Sĩ- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

Năm học 2019 – 2020, thầy và trò trường TH Tân Thành A3  đã đạt được những kết quả nổi bật, trong đó, nhà trường tích cực chủ động, đổi mới, sáng tạo trong công tác quản lý, giảng dạy với phương châm vừa phòng chống dịch bệnh an toàn vừa đảm bảo nhiệm vụ dạy và học. Cơ sở vật chất ngày càng được quan tâm đầu tư hoàn thiện đạt chuẩn, đáp ứng yêu cầu giảng dạy.

Đ/C Phạm Minh Bạch- Đảng uy viên địa diện tặng ảnh Bác

Hòa trong không khí phấn khởi của ngày khai trường, lãnh đạo nhà trường đồng chí Lê Quang Sĩ- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng, tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường TH Tân Thành A3 .

Tập thể nhà trường cùng khách dự chụp ảnh lưu niệm

Năm học 2020-2021, trường TH Tân Thành A3 có gần 500 học sinh ở 18 lớp. Phát huy truyền thống, những năm vừa qua, thầy và trò nhà trường nỗ lực thực hiện thi đua day tốt, học tốt. Trường TH Tân Thành A3 đề ra mục tiêu phấn đấu giữ vững, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, chất lượng học sinh giỏi, đổi mới công tác quản lý; đổi mới phương pháp dạy học và đánh giá học sinh theo định hướng phát triển năng lực của học sinh; đổi mới sinh hoạt chuyên môn; sử dụng có hiệu quả đồ dùng và phương tiện dạy học; tích cực áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý và các hoạt động dạy học.