Trường TH Tân Thành A3 tổ chức đại hội liên đội năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, sáng 7 giờ 30 phút, ngày 14 tháng 10 năm 2019, Trường TH Tân Thành A3 đã long trọng tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2019-2020.

hinh 1

Ảnh chào cờ nghiêm trang của đại hội

Tham dự Đại hội có  ông Phạm Văn Thu- Đại diện hội cha mẹ học sinh của trường, về phía nhà trường có thầy Lê Quang Sĩ- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Nhị- Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Quốc Dũng- Chủ tịch công đoàn trường, thầy Trần Hoài Dương- Bí thư chi đoàn cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh.

hinh 2

Ảnh đại biểu, khách dự đại hội liên đội 2019-2020

Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, vui tươi, phấn khởi. Mở đầu là màn sinh hoạt truyền thống, văn nghệ chào mừng được các em thể hiện đầy ấn tượng.

hinh 3

Ảnh văn nghệ múa hát của học sinh

hoat dong  dang hoa len Bac

Ảnh dâng hoa lên Bác Hồ kính yêu của đội viên

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động Đội năm học 2019-2020; Liên đội tập trung thực hiện tốt các phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”; tiếp tục triển khai chương trình“Rèn luyện đội viên” giai đoạn 2018-2022, đồng thời tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng cho ban chỉ huy liên đội và phụ trách sao nhi động.

hinh 4

Ảnh đội viên thông qua báo cáo, phương hướng hoạt động của liên đội

Trong đại hội, thầy Lê Quang Sĩ- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nêu chủ đề năm học 2019-2020 cho Liên đội với nội dung: “Thiếu nhi Việt Nam, đoàn kết, chăm ngoan”, mong muốn các em sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, cần cù, sáng tạo, quyết tâm học tập tốt, phát triển toàn diện; phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

hinh 5

Thầy Lê Quang Sĩ- HT nhà trường  phát biểu chỉ đạo liên đội trong nhiệm kì tớithay HT mang qui hieu cho BCH moi

Ảnh thầy Sĩ- Hiệu trưởng và thầy Nhe- TPT đội trao thẻ đội viên cho BCH mới

Đại hội đã bầu ra BCH Liên đội gồm 11 đội viên đủ năng lực vào nhiệm kỳ mới; cùng với sự sáng tạo, nhiệt huyết của thầy Nguyễn Thanh Nhe – Tổng phụ trách Đội sẽ góp phần đưa phong trào của Liên đội ngày càng đi lên, luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội mạnh suất sắc cấp huyện.

hinh 6

Ban chấp hành liên đội ra mắt hứa hẹn và chụp ảnh lưu niệm cùng thầy, cô.

Tác giả : Trường Giang

Nguồn: TH Tân Thành A3