TRƯỜNG TH TÂN THÀNH A3 TỔ CHỨC BUỔI TIẾP NHẬN QUÀ CỦA HỌC SINH VÀ ĐI THĂM GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN KỶ NIỆM NGÀY 22-12

         Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019). Vào lúc 7 giờ 15 phút, ngày 20 tháng 12 năm 2019 Liên đội trường Tiểu học Tân Thành A3 đã phối hợp với xã Đoàn Tân Thành A tổ chức “ Buổi tiếp nhận quà của học sinh và đi thăm gia đình chính sách” chào mừng ngày hội quốc phòng toàn dân – Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân Việt Nam.

         Trong buổi tiếp nhận quà có sự chứng kiến của ông Nguyễn Thành Nam – Phó Bí thư xã đoàn Tân Thành A, về phía nhà trường có thầy Lê Quang Sĩ – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Nhị – Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Quốc Dũng – CTCĐ trường cùng tất cả thầy, cô giáo và hơn 300 em học sinh điểm Cả Cái có mặt tham dự.

hinh 1

Cô Nguyễn Thị Nhị – P. Hiệu trưởng đại diện nhà trường nhận quà của các em

20191216_074932

Thầy, cô cùng tiếp nhận quà của các em học sinh lớp 1

Buổi tiếp nhận quà của các em được diễn ra khá sôi động, Liên đội đã cử em Phạm Phan Huỳnh Giao – Liên đội trưởng của trường đại diện tiếp nhận. Được biết tổng kết số lượng quà năm nay tăng nhiều so với năm ngoái, theo số liệu thầy Nguyễn Thanh Nhe- TPT đội báo cáo gồm 100 kg gạo của giáo viên và 300 kg gạo, 100 gói trà, 200 gói mì, 18 kg đường, 10 hộp sữa,v.v của các em học sinh được ban chỉ huy liên đội tiếp nhận.

 20191216_080455

Thầy Lê Quang Sĩ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm tạ sau buổi tiếp nhận

Sau buổi tiếp nhận quà của các em học sinh của trường, ban chỉ huy liên đội cùng thầy Nhe- TPT đội tổng kết và chia số lượng quà ra thành nhiều suất quà cùng xã đoàn đã tới thăm và tặng quà cho 12 gia đình chính sách có công với cách mạng trên địa bàn xã. Mỗi phần quà gồm 10kg gạo và một số nhu yếu phẩm khác, tổng các phần quà trị giá trên bốn triệu đồng được trích từ những tấm lòng của các em học sinh trường TH Tân Thành A3 ủng hộ.

hinh 5

hinh 6

 Đoàn đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách

        Qua đó; thể hiện lòng tự hào và nêu cao truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” nối tiếp truyền thống cao đẹp, đạo lý quý báu của dân tộc ta, mà còn là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ cha anh đi trước.

Tác giả: Lê Quang Sĩ

Nguồn: TH Tân Thành A3