Trường TH Tân Thành A3 hưởng ứng “Tuần Lễ học tậ suốt đời năm 2020”

             Vào lúc 7h30 ngày 01 tháng 10 năm 2020, Trường Tiểu học Tân Thành A3 đã tổ chức hưởng ứng “Tuần Lễ học tập suốt đời năm 2020” với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”.

            Đến dự có Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo và hơn 300 em học sinh hưởng ứng tham dự. Năm nay, tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời diễn ra từ ngày 1 đến ngày 7-10.

w

Hình ảnh buổi hưởng ứng “Tuần Lễ học tập suốt đời năm 2020”

    Trong cuộc đời của mỗi con người ai cũng mong muốn sau này lớn lên sẽ trở thành một con người có ích trong xã hội, đặc biệt trong thời đại mà xã hội ta đang trên con đường đổi mới theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Để đất nước có thể theo kịp các nước khác chúng ta phải có nhiều nhân tài. Và đối với thế hệ học sinh, nhiệm vụ học tập là vô cùng quan trọng vì họ chính là người chủ tương lai đất nước, họ phải là những con người có tri thức có trình độ mới có thể làm tốt vai trò quan trọng của mình sau này. Về ý thức học tập Lênin có một câu nói rất nổi tiếng “Học, học nữa, học mãi”.
q

Hình ảnh Thầy và trò tham quan đọc sách

             Vậy nên học tập là suốt đời chứ không dừng lại ở một quãng thời gian nào đó, thấm nhuần tư tưởng đó. Thầy và trò trường Tiểu học Tân Thành A3 luôn nêu cao tinh thần học tập, rèn luyện để ngày một tiến bộ hơn nữa.

         Tác giả: Trường Giang

Nguồn: TH Tân Thành A3