Tập thể nhà trường TH Tân Thành A3 tặng 500 khẩu trang y tế cho bộ đội biên phòng huyện Tân Hồng trong mùa dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi của Phòng giáo dục đào tạo và Liên đoàn lao động huyện Tân Hồng về việc vận động ủng hộ vật tư y tế cho bộ đội và dân quân biên phòng túc trực tại các chốt biên giới cửa khẩu trên địa bàn huyện Tân Hồng làm công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Sáng ngày 10 tháng 3 năm 2020; Nhà trường đã gửi thông tin lời kêu gọi lên zalo nhóm của tất cả giáo viên, nhân viên trong trường. Cùng ngày, đại diện nhà trường Thầy Lê Quang Sĩ- Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp nhận được 500 chiếc khẩu trang y tế (tổng số tiền là 03 triệu đồng) từ những tấm lòng vàng của các Thầy, Cô giáo trong nhà trường thành tâm ủng hộ.

20200331_155653

Thầy Lê Quang Sĩ- Hiệu trưởng nhà trường tổng hợp khẩu trang gửi về PGD

Đại diện nhà trường Thầy Lê Quang Sĩ đã giao khẩu trang y tế đến Phòng giáo dục Tân Hồng, để PGD tập trung gửi đến các chốt biên phòng trên địa bàn huyện. Đây là món quà ý nghĩa, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của hậu phương đối với cán bộ, chiến sĩ các lực lượng trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Hiện các chốt trạm phòng, chống dịch trên tuyến biên giới đang rất cần sự hỗ trợ, giúp đỡ về trang thiết bị y tế, hàng hóa thiết yếu phục vụ công tác phòng, chống dịch và đặc biệt là khẩu trang y tế để bảo đảm an toàn sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới.

20200401_091658

Thầy Trịnh Hoàng Phi- chuyên viên PGD tiếp nhận khẩu trang của trường