Đoàn từ thiện của Sư cô Tín Liên TP.HCM tặng quà cho học sinh khóa khăn

Vào lúc 17 giờ ngày 6 tháng 9 năm 2020, tại địa điểm trường trường TH Tân Thành A3 có tiếp đón đoàn từ thiện phật giáo của Sư cô Tín Liên đến từ tịnh xá Ngọc Phương TP.HCM đến hỗ trợ tặng quà cho học sinh khó khăn trên địa bàn xã Tân Thành A.

Đến dự có đồng chí Hồ Thuận Lợi- Chủ tịch hội khuyến học xã Tân Thành A,về phía nhà trường có thầy Nguyễn Quốc Dũng- Chủ tịch công đoàn trường cùng 80 em học sinh và phụ huynh có mặt.

Đoàn sư cô Tín Liên phát quà cho học sinh

Đoàn sư cô Tín Liên đến trao tặng trên 300 phần quà trong đó có cặp, vở, quần áo, viết, bánh và tiền mặt cho hơn 300 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã gồm các trường TH Tân Thành A1,A2 và A3. Đây là lần thứ 2 Đoàn Sư Cô đến xã trao tặng quà bằng tình thương và lòng nhân ái của các Phật tử gần xa đóng góp.

Đồng chí Hồ Thuận Lợi – chủ tịch hội khuyến học xã đã gửi tặng cho đoàn giấy cảm tạ

Đây là một việc làm đầy ý nghĩa và mang tính nhân văn, thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Hồ Thuận Lợi đã gửi tặng cho đoàn giấy cảm tạ và rất mong đoàn Sư Cô tiếp tục hỗ trợ cho các em trong thời gian tới.